Đăng ký
vietlott keno

Cứu vật vật trả ơn

2020-09-30 13:06:25 | chia-se

“ĐÚNG LÀ GIÚP VẬT THÌ VẬT TRẢ ƠN". Thế nên nếu được thì nên nhớ hạn chế sát sinh, cứu được mạng sống nào thì nên cứu. Và xong rồi thì nhớ MUA VÉ SỐ NGAY vì biết đâu PHƯỚC LỘC sẽ đến ngay với mình.

Cứu vật vật trả ơn

Chuyện là ông anh mình đi Cà Mau chơi mua được 1 con VÍCH BIỂN 50kg giá 20tr định bụng là mang lên Sài Gòn làm thịt ăn.
Khi mang lên tới nhà nhìn thấy nước mắt nó cứ chảy ra hoài, cả nhà nói là nó đang khóc, thấy vậy nên mọi người kêu anh mang phóng sinh đi. Cơ mà anh nghĩ không cho ăn thì thôi anh đem ra nhà hàng bán lại cũng được 50tr. Chị vợ biết được nên cản lại và nói bao nhiêu tiền cũng không bán vì nhìn nó khóc cả nhà đều khóc theo. Cuối cùng thương lượng xong nên đã chở nó VÍCH ra biển Cần Giờ thả.
Nhưng kỳ lạ là thả ra nó lại bò lại xe, nên mọi người mới nghĩ chắc biển này cạn nên nó sợ bị bắt lại nên không bơi đi. Lần thứ 2 rinh ra thả xa hơn nhưng nó lại bò ngược lại xe lần nữa.
Cuối cùng tin là có tâm linh nên anh mình chở nó quay chở về nhà và sáng hôm sau chở ra biển LONG HẢI tìm chỗ không có người thả nó đi. Vừa xuống xe thì ổng bò thẳng một đường ra tới mép biển luôn, bơi đi thẳng ra biển và ngoi đầu lên đúng 3 lần giống như như lời nói “CÁM ƠN" và đi luôn
Không biết mọi người có tin vào tâm linh hay không nhưng chiều ngày đó về anh mình trúng số liền trong ngày 100 triệu, gấp đôi số tiền nhà hàng trả.
“ĐÚNG LÀ GIÚP VẬT THÌ VẬT TRẢ ƠN". Thế nên nếu được thì nên nhớ hạn chế sát sinh, cứu được mạng sống nào thì nên cứu.

Và xong rồi thì nhớ MUA VÉ SỐ NGAY tại Onbit.vn nhé!
Đơn giản và nhanh chóng thôi vì biết đâu PHƯỚC LỘC sẽ đến ngay với mình.

Từ khoá: chia sẻ, truyện vui, mua vé số, giúp đỡ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN