Đăng ký
vietlott keno

Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng nhanh, đơn giản nhất

2020-02-06 07:14:53 | chia-se

Khi thương mai điện tử lên ngôi, việc kiếm tiền từ Ebay hay các sàn giao dịch nước ngoài sau đó nhận tiền về Paypal đã không còn xa lạ. Hôm nay Onbit sẽ hướng dẫn các bạn rút tiền từ Ví Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam một cách đơn giản và nhanh nhất thông qua hệ thống thanh toán của Onbit.vn

Hướng dẫn cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng nhanh, đơn giản nhất

PayPal là gì?

PayPal là một công ty chuyên về dịch vụ ví điện tử hay cổng thanh toán trực tuyến toàn cầu trên mạng Internet, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử được thành lập từ năm 1998, có trụ sở chính tại Sanjose, Califonia, Hoa Kỳ. Dịch vụ chính của Paypal là thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet nhằm hỗ trợ mọi người có một địa chỉ an toàn và tin cậy cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng. Ngoài ra PayPal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của người mua và người bán lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam như thế nào?

Bước 1: Đăng ký cho mình một tài khoản tại Onbit.vn

Onbit.vn hiện đang là website cung cấp các dịch vụ trung gian mua hộ hàng đầu tại Việt Nam, trong đó nổi bậc nhất là dịch vụ Mua hộ vé số trực tuyến. Onbit hỗ trợ hầu hết các hình thức thanh toán nội địa, quốc tế và các ví điện tử hàng đầu như Momo, Viettel Pay trong đó có cả Paypal.

Bước 2: Chuyển tiền từ Paypal về Tài khoản Onbit
- Bấm nút Nạp vào ở đầu trang
- Chọn số tiền muốn rút về
- Chọn ô Thẻ quốc tế, Visa, Master,... và Paypal. Sau đó bấm Nạp thêm
- Bấm nút Paypal và điền thông tin để hoàn tất
- Quay trở lại tài khoản tại Onbit.vn và kiểm tra Số dư

Bước 3: Rút tiền từ Onbit về bất kì tài khoản ngân hàng nào mà bạn mong muốn
- Nhập đầy đủ thông tin ngân hàng muốn rút tiền về trong mục Ngân hàng thụ hưởng
- Bấm vào mục Yêu cầu rút tiền
- Nhập số tiền muốn rút về (tối thiểu là 100k) và bấm nút Gửi yêu cầu

Thường hệ thống của Onbit sẽ hoạt động 24/7 và chỉ mất khoảng vài phút để Rút tiền về. Biểu phí Nạp và Rút tiền của Onbit cũng rất hợp lý và rẻ hơn so với các khoảng phí rút tiền mặc định từ Paypal. Các bạn lưu ý là Paypal luôn áp dụng mức giá chuyển đổi tiền tệ riêng trong đó bao gồm cả phí Chuyển đổi ngoại tệ, nên thường số tiền rút được về tới ngân hàng sẽ thấp hơn khá nhiều so với giá thị trường.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ trục trặc hay cần trợ giúp đừng ngần ngại liên lạc ngay với bộ phận hỗ trợ của Onbit nhé. Chúc các bạn thành công!

Từ khoá: paypal, rút tiền, tài khoản ngân hàng, ebay, kiếm tiền, thanh toán

BÀI VIẾT LIÊN QUAN