Đăng ký
Hoa hồng chia sẻ

Hoa hồng chia sẻ

Cách tham gia chương trình giới thiệu bạn bè nhận hoa hồng trên Onbit.vn ra sao?

Khi bạn đã đăng ký tài khoản và trở thành thành viên trên Onbit.vn, chúng tôi sẽ cấp cho bạn một Mã giới thiệuĐường dẫn chia sẻ (Có sẵn trong mục Menu > Tài khoản > Hoa hồng của bạn).

Bạn hãy giới thiệu bạn bè tham gia đặt mua vé trên Onbit.vn bằng cách Chia sẻ đường dẫn hoặc yêu cầu Nhập mã giới thiệu khi Đăng ký tài khoản, và nhận hoa hồng trọn đời trên Mỗi giao dịch thành công mà bạn bè của bạn đã mua.

Ngoài ra, nếu là Điểm bán đại lý Vietlott, cafe, nhà hàng,... bạn còn có thể sử dụng ảnh thiết kế có chứa Mã QR của của riêng mình, để khách hàng có thể mở chức năng Chụp hình, quét và đăng ký tài khoản một cách vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Kiếm tiền online (trực tuyến) với Onbit.vn thật dễ phải không nào!

Nhận tiền hoa hồng khi giới thiệu bạn bè mua vé số trên Onbit.vn như thế nào?

Bạn sẽ nhận được hoa hồng trên từng giao dịch mua vé thành công (2% với vé Vietlott và 8% với loại vé số nước ngoài, tới gần 10.000đ/vé) của tất cả những bạn bè do bạn giới thiệu được. Hoa hồng này được tự động cộng dồn vào tài khoản mua vé của bạn và có thể rút ra bất kì lúc nào.

Onbit.vn tự hào là một trong những nhà chia sẻ mức chiết khấu AFFILIATE MARKERTING trực tuyến cao nhất hiện nay!

Bạn kiểm tra số tiền hoa hồng mình kiếm được bằng cách nào?

Rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào mục Menu > Tài khoản > Hoa hồng của bạn. Mọi thông tin về số người bạn đã đăng kí, số tiền vé tổng cộng mà bạn của bạn đã mua, cùng số tiền hoa hồng bạn đã kiếm được đều được liệt kê chi tiết và đầy đủ.

Hoa hồng giới thiệu này tôi nhận được 1 lần duy nhất hay lâu dài?

Hoa hồng này bạn sẽ nhận được vĩnh viễn không có giới hạn và chúng tôi hi vọng đây sẽ là một nguồn thu nhật ổn định đáng kể để bạn có một cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Những người bạn do tôi giới thiệu sau đó họ giới thiệu những người bạn khác vậy tôi có được hoa hồng từ những người mới đó?

Chúng tôi chỉ áp dụng hoa hồng 1 cấp có nghĩa là bạn giới thiệu được khách hàng nào thì bạn hưởng hoa hồng trên số tiền tham gia mua vé của khách hàng đó.

Bạn rút tiền như thế nào?

Đơn giản, chỉ cần bấm nút Yêu cầu rút tiền trong mục Tài khoản, nhập số tiền muốn rút và hoàn thành. Lưu ý bạn cần nhập đầy đủ thông tin trong mục Ngân hàng thụ hưởng trước nhé.

Nếu bạn là ĐẠI LÝ hoặc THƯƠNG HIỆU lớn?

 Vậy thì bạn nên sử dụng mẫu thiết kế quảng cáo có chứa Mã QR nhận diện của riêng bạn (cũng có sẵn trong mục Hoa hồng của bạn). Bạn chỉ cần in mẫu quảng cáo này ra và dán ở bất cứ nơi nào thuận tiện và dễ tiếp cận cho các khách hàng của mình sử dụng chức năng Chụp hình để đưa vào mã và Đăng ký tự động.

Một số mẫu thiết kế có chứa mã QR để quét và đăng ký tự động


Ngoài ra cần hỗ trợ về Quảng cáo, gọi ngay cho Onbit theo hotline: 0967 401 489 hoặc email: support@onbit.vn để nhận được các liên kết và ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.

Chúc các bạn chơi xổ số vui vẻ và kiếm tiền thật nhiều cùng Onbit!
Còn bây giờ, nhanh tay bấm ĐĂNG KÝ ngay nhé!

Một số hình ảnh điểm liên kết chương trình Hoa hồng chia sẻ


 


icon email

Từ khoá: mmo, affiliate, điểm bán đại lý vietlott, chia se hoa hong, mua ve so vietlott, gioi thieu ban be, kiếm tiền online, kiếm tiền onbit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN