Đăng ký

5 quy tắc kiếm tiền tỷ nhanh nhất mà ai cũng làm được

2019-09-10 15:28:08 | chia-se

Làm sao để có tiền tỷ trong tay mà không phải tốn quá nhiều thời gian? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người khao khát tìm kiếm đáp án nhanh nhất. Dẫu bạn có đang làm ở ngành nghề nào thì vẫn có thể xây dựng cơ ngơi đồ sộ cho mình một cách đơn giản.

Trong bài viết hôm nay, Onbit.vn sẽ bật mí cho các bạn 5 quy tắc - cách kiếm tiền tỷ nhanh nhất. Những gợi ý này được rút ra từ những kinh nghiệm thực tế của những tỷ phú trên thế giới. Mời bạn đọc cùng khám phá ngay nhé.

Tạo cảm giác khủng hoảng

Quy tắc đầu tiên bạn nên vận dụng cho bản thân đó là tạo cảm giác khủng hoảng. Hãy tự tạo áp lực cho mình rằng ngày mai mình không còn tiền, gia đình phá sản, công việc gặp rủi ro, sức khoẻ không còn,... Chính những suy nghĩ này sẽ thôi thúc bạn cống hiến và chuyên tâm cho công việc trong ngày hôm nay. Bí quyết thành công của các bậc tỷ phú trên thế giới chính là: việc hôm nay chớ để ngày mai.

tạo cảm giác khủng hoảng

Không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào giúp bạn tăng thu nhập

Nếu bạn là người làm công ăn lương thì liệu với đồng lương đó bạn và gia đình đã có thể chi tiêu thoải mái hàng tháng chưa, hoặc đã có dư được khoản đầu tư nào không? Theo thống kê đầu năm 2019, thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam khoảng 3.000 USD/người/năm, ước tính 5.800.000 VNĐ/người/tháng. Con số này đang nói với bạn rằng: làm sao mà để có tiền tỷ được nếu như chỉ trông chờ vào lương.

Cách kiếm tiền tỷ nhanh nhất là bạn nên rủ bỏ tư tưởng một người một nghề, mà hãy tận dụng hết mọi cơ hội để làm gia tăng thu nhập. Tại sao bạn không thử hình thức đầu tư mua vietlott online, chỉ với 10 nghìn đồng thì đã có cơ hội sở hữu tiền tỷ. Hoặc bạn có thể đầu tư bất động sản, chứng khoán,... 

cách kiếm tiền tỷ nhanh nhất

Dốc toàn tâm toàn lực với công việc

Nếu mỗi ngày bạn chú tâm công việc và chịu khó tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu sâu ở một lĩnh vực mà bạn thấy mình có khả năng phát triển tốt, ví dụ như ghi nhớ các con số, phân tích dữ liệu,... Bạn cày ngày cày đêm với chúng thì chắc chắn rằng sự thành công sẽ gõ cửa sớm ở chỗ bạn thôi. Đó là cách kiếm tiền tỷ nhanh nhất mà bạn nên tận dụng.

toàn tâm với công việc

Thống kê thu chi hàng tháng

Bạn đang loay hoay suy nghĩ làm sao để có tiền tỷ, nhưng bạn đã nắm được trong tay những gì rồi? Hàng tháng bạn nên thống kê mọi nguồn thu chi của mình để theo dõi các dòng tiền mình nhận được chiếm tỉ trọng bao nhiêu trên con số tổng. Nhờ quy tắc này, bạn sẽ dễ dàng xác định được đâu là nguồn thu nhập mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển nhất, để từ đó tìm cách mở rộng con đường thành công.

thống kê thu chi

Xem thêm:

Nhìn về tương lai

Đừng chỉ nên biết nhìn và mãn nguyện với những con số thực tại trong thẻ ngân hàng của bạn. Không ai biết ngày mai chuyện gì có thể xảy ra: “một là cuộc đời nở hoa, hai là cuộc sống bế tắc". Chính vì vậy, bạn nên nhìn về tương lai, kiếm nhiều tiền hơn nữa để gây dựng cơ ngơi phát triển mạnh mẽ, tạo những cơ hội cho mai sau.

Với 5 quy tắc cách kiếm tiền tỷ nhanh nhất trên đã được các tỷ phú vận dụng thành công, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm những gợi ý và động lực để phát triển bản thân, mang lại cuộc sống phú quý cho gia đình. Nếu bạn cần được tư vấn cách chơi xổ số Vietlott hay US Mega Millions hoặc các loại vé số bất kỳ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội tiếp cận những giải thưởng lên tới hàng tỷ đô la nhé.

Nguồn: Onbit.vn

Từ khoá: làm sao để có tiền tỷ, cách kiếm tiền tỷ nhanh nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN