Thời gian và hạn chót nhận thưởng

Bạn có thể đến trực tiếp lãnh thưởng ngay trong ngày sau 60 phút kể từ khi Công ty công bố kết quả quay số. 60 ngày chính là hạn chót mà tấm vé số kia có giá trị nhận thưởng, sau thời gian này tấm vé của bạn sẽ trở nên vô giá trị và không thể nhận thưởng được nữa.

Công ty Vietlott có thể thanh toán cho bạn một lần hoặc trễ nhất là trong khoảng 05 ngày làm việc tính từ ngày bạn tiến hành thủ tục đổi thưởng.

Bạn có quyền được yêu cầu trả bằng tiền mặt hoặc hỗ trợ chuyển khoản để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nghĩa vụ đóng thuế

Trúng số đóng thuế bao nhiêu? Câu trả lời là 10% bạn nhé. Mọi trường hợp có giá trị tổng giải thưởng lớn hơn 10 triệu đồng thì bạn đều phải có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định Nhà nước.

Bạn có thể click vào đường dẫn được bôi đỏ phía trên để xem cụ thể bài phân tích về đóng thuế trúng số nhé, xin cảm ơn.

Kết luận

Bài phân tích phía trên đã được Onbit.vn tổng hợp và chia sẻ cho bạn đọc vô cùng chi tiết về chủ đề lãnh thưởng Vietlott ở đâu? Địa điểm cụ thể? Cũng như các quy định, thủ tục và điều kiện khi tiến hành nhận thưởng mà bạn cần phải biết.

Ngoài ra, Onbit cũng đã có bài viết hướng dẫn cách mua Vietlott online vô cùng đơn giản và nhanh chóng, mời bạn tham khảo thêm.

Còn giờ, ngại ngần gì nữa mà không chọn ngay cho mình một tấm vé may mắn để mua lấy cơ hội trở thành TỶ PHÚ phải không nào?