Đăng ký

Với mỗi tấm vé Vietlott, bạn góp 100đ vào quỹ ủng hộ Miền Trung

2020-10-24 14:12:10 | tin-tuc-xo-so

Từ ngày 20-10 đến 30-10-2020, Vietlott sẽ triển khai chương trình Chung tay hướng về Miền Trung, theo đó với mỗi tờ vé 10.000 đồng Vietlott cam kết sẽ trích 100 đồng để chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Với mỗi tấm vé Vietlott, bạn góp 100đ vào quỹ ủng hộ Miền Trung

Miền Trung đang trải qua những ngày khó khăn do tình hình lũ lụt diễn biến phức tạp. Với tinh thần tương thân tương ái, Vietlott đã thông qua Ủy ban mặt trận tổ quốc các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế trao tặng 300 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi bão lũ.     

Đại diện Vietlott cho biết: "Với phương châm kinh doanh của Vietlott là kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội. Chúng tôi mong rằng, sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con đồng bào miền Trung đang gặp phải. Rất mong bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống".

Thêm đó, từ ngày 20-10 đến 30-10-2020, Vietlott sẽ triển khai chương trình Chung tay hướng về Miền Trung, theo đó Vietlott cam kết trích một phần doanh thu thu được để đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội để giúp khắc phục hậu quả thiên tại Cụ thể, với mỗi tờ vé 10.000 đồng Vietlott cam kết trích 100 đồng để chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung. 

Vietlott hi vọng chương trình sẽ góp phần giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này cũng như có những biện pháp lâu dài để hạn chế thiệt hại do lụt bão trong tương lai.

Từ khoá: vietlott, miền trung, ủng hộ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN