logo onbit
Đăng ký
Hoa hồng chia sẻ
vietlott keno

Trúng số ĐỘC ĐẮC 500 triệu USD chỉ sau hai lần mua vé số

2021-09-06 11:52:36 | tin-tuc-xo-so

ONBIT - Suốt 47 năm cuộc đời mình đến nay, ông Richard Wahl chỉ mua 2 tờ vé số loại Mega Millions, trong khi tờ thứ nhất trật lất thì tờ thứ hai bất ngờ mang về cho người đàn ông Mỹ này giải độc đắc hơn 500 triệu USD tương đương 11 nghìn 500 tỷ đồng.

Trúng số ĐỘC ĐẮC 500 triệu USD chỉ sau hai lần mua vé số

Giải thưởng đã được xổ ngày 30-3, tuy nhiên, mãi đến ngày 13-4 người may mắn mới "lộ diện".

Được biết, Richard mua tờ vé số này khi ghé một cửa hàng tiện lợi mua nước ngọt trong lúc dừng đổ xăng ở Riverdale, bang New Jersey.

Không ngờ, tờ vé số này mang về cho ông giải thưởng lên đến 533 triệu USD, giải thưởng cao thứ 4 trong lịch sử xổ số Mega Millions và là 1 trong 10 giải độc đắc có trị giá cao nhất từ trước đến nay, theo báo Washington Post.

Đài NBC cho biết Richard chọn nhận giải một lần bằng tiền mặt, bỏ túi 220 triệu USD sau thuế.

"Đây không chỉ là số tiền thay đổi cuộc đời tôi, tôi muốn nó thay đổi cuộc đời người khác nữa. Gia đình, bạn bè, những người cần. Chúng tôi sẽ cố gắng làm điều tốt với số tiền này", ông Richard chia sẻ với giới truyền thông vào ngày 13-4.


Mua vé số Mega Millions tại Onbit.vn

Richard Wahl, hiện đang làm quản lý sản xuất tại một công ty dịch vụ thực phẩm, cho biết ông sẽ cần đến một đội ngũ tài chính để giúp phân chia số tiền này cho gia đình, bạn bè và những người khác.

Cụ thể, ông nghĩ đến việc giúp đỡ mẹ mình và gia đình vợ ở Mexcio.

Ngoài ra, người đàn ông may mắn này sẽ "tự thưởng" cho bản thân mình một kỳ nghỉ, đại tu lại chiếc xe Corvette thập niên 60 của mình và hy vọng là có thể… nghỉ hưu luôn.

"Chúng tôi không phải kiểu có bao nhiêu xài hết bấy nhiêu. Chúng tôi là một gia đình đơn giản, chúng tôi giữ nguồn cội của mình", Richard chia sẻ.

Kể lại giây phút "lịch sử" khi dò số, Richard nói ông đã đùa với vợ mình rằng "nếu anh thắng, em sẽ nghe một tiếng hét thật to, rồi chúng ta sẽ đi nghỉ mát, rồi nghỉ hưu luôn".

Sau khi ngỡ ngàng thấy 5 con số mình mua đã trùng khớp với sổ xổ ra, Richard nín thở mong chờ con số cuối cùng rồi vỡ òa sung sướng khi thấy mình sở hữu số 1 - con số cuối cùng trong dãy số độc đắc ngày hôm đó.

Tuy nhiên, ông đã không hét ầm lên vì lúc đó cả nhà đang ngủ. Thay vào đó, ông nhẹ nhàng đến bên vợ mình và thủ thỉ "em yêu, mình đi nghỉ nhé".

"Anh đang nói gì vậy, đừng có khùng quá", cô vợ trả lời.

"Không, anh đang nghiêm túc, mình trúng số rồi", Richard kể lại.

Richard còn thừa nhận đã dò đi dò lại dãy số đến… 15 lần để cho chắc chắn trước khi thông báo với những người khác trong nhà.


Mua Vietlott online tại Onbit.vn

Từ khoá: mua vé số, trúng số độc đắc,vé số mỹ, megamillions

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
zalo-social