Đăng ký
vietlott keno

Nữ chủ nhà trọ QUỐC DÂN miễn 100% tiền thuê cho khách

2021-07-19 13:50:38 | chia-se

Cô chủ nhà trọ siêu cấp dễ thương, không những miễn tiền nhà mà còn chủ động đòi giúp đỡ bà con.

Nữ chủ nhà trọ QUỐC DÂN miễn 100% tiền thuê cho khách

Theo bài đăng do tài khoản N.A đăng tải, một cặp vợ chồng công nhân được chị H. - nữ chủ trọ “tặng” tiền nhà, đã phải tạm ngừng làm việc 15 ngày do ảnh hưởng từ dịch. Và có lẽ không chỉ gia đình này, mà nhiều người khác cũng được cô gái tốt bụng giúp đỡ.

Một phần tin nhắn giữa cô gái với gia đình này như sau:

“Dạ tui nói nghe nè mấy bà con, cô bác! Không có lo lắng gì về tiền trọ tháng này hết. Ở nhà 15 ngày đã không có công ăn việc làm rồi, giữ tiền đó mua thêm xíu gạo, xíu thịt, xíu sữa cho con cái, vợ chồng nghen.

Cho tui chia sẻ với bà con tiền trọ tháng 7, khỏi đóng gì hết. Ráng mà giữ sức khoẻ, cùng chung tay với Sài Gòn vượt dịch. Coi như quanh năm bà con cực khổ làm ăn, tất bật rồi, đợt này ở nhà lâu hơn chút cho cha gần con, vợ gần chồng hơn, rồi có giận hờn, khúc mắc gì thì tâm sự với nhau, làm lành đi nè!”

Không dừng ở đó, chị H. còn sẵn sàng giúp đỡ các khách thuê trọ của mình: “Ai mà khó khăn quá thì nhắn tui, tui giúp được gì thì giúp!”. Cuối bài viết, cô gửi lời động viên đến tất cả mọi người rằng, Sài Gòn chắc chắn sẽ nhanh chóng khoẻ lại, mong “bà con cô bác xóm mình cố lên”; đồng thời muốn trao cái ôm đến tất cả mọi người như một cách thể hiện tình cảm thân thương nhất.

Giữa mùa dịch này, bên cạnh những sự giúp đỡ về vật chất thì những điều mang lại ý nghĩa, đong đầy giá trị tinh thần như câu chuyện dễ thương trên cũng giúp cho mọi người cảm thấy ấm áp hơn!

 

Từ khoá: covid19, miễn tiền nhà, hỗ trợ, cô chủ nhà trợ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN