Đăng ký

Những mẫu xe đắt nhất hành tinh mà ai cũng thèm khát

2018-12-27 13:15:22 | chia-se

Nếu tiền không thể mua được hạnh phúc thì hãy làm điều đó với rất nhiều tiền. Điều này càng đúng khi nói về niềm đam mê xe cộ của những gã yêu xe. Cảm giác "bay" quanh thành phố trong một chiếc xe siêu xe mà hàng triệu người muốn sở hữu luôn mang lại một thứ gì đó rất đặc biệt.

Những mẫu xe đắt nhất hành tinh mà ai cũng thèm khát

Dưới đây là Top 5 mẫu xe đắt nhất thế giới

5. ASTON MARTIN VALKRYIE - $ 3.2 triệu đô

Valkyrie là siêu xe đầu tiên của Aston Martin và chắc chắn cũng là một trong những dòng xe tốt nhất. Đây là phiên bản nâng cấp và cải tiến của Red Bull AM - RB 001. Thiết kế và cấu trúc mô phỏng theo kiểu xe đua công thức. Người lái xe và hành khách sẽ ngồi trong tư thế ngả chân lên. Chiếc xe có động cơ V12 gắn giữa và có tỷ lệ công suất trên trọng lượng 1: 1 cực kì đặc biệt.

4.LIMITED EDITION BUGATTI VEYRON BY MANSORY VIVERE - $ 3.4 triệu đô

limited edition bugatti veyron by mansory vivere - onbit.vn

Bugatti Veyron hùng mạnh của Mansory Vivere là một trong những chiếc xe nhanh nhất và đắt nhất trong danh sách. Nó đã được sửa đổi nhiều lần kể từ khi ra mắt vào năm 2005. Chiếc xe là sự kết hợp của phần thân lửa-carbon, đèn pha LED và cụm đèn hậu được nâng cấp, khiến cho nó trở nên thật khó để cưỡng lại. Đây cũng là chiếc xe tuần tra nhanh nhất của cảnh sát Dubai.

3. LYKAN HYPERSPORT - $3.4 MILLION

lykan hypersport - onbit.vn

Lykan HyperSport còn được gọi là chiếc xe thể thao Ả Rập đầu tiên. Chiếc xe này định nghĩa lại sự sang trọng; mỗi đèn pha LED của nó được phủ bằng kim cương hoặc cho khách hàng lựa chọn trang trí bằng đá quý hoặc đá bán quý. W Motors, những người tạo ra chiếc xe tuyên bố rằng chiếc xe có thể đi từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,8 giây!! Chiếc xe là một trong những đặc trưng của bộ phim hành động Mỹ Furious 7. Chiếc xe cũng là một phần đội tàu sang trọng của cảnh sát Abu Dhabi.

2. LAMBORGHINI VENENO ROADSTER - $4.5 triệu đô

lamborghini veneno roadster - onbit.vn

Lamborghini Veneno Roadster mang nét đặc trưng bởi động cơ V12 6.5lt, cho phép chiếc xe đạt tốc độ 60 dặm/giờ (gần 100km/h) chỉ trong 2,9 giây! Chiếc xe mang tính biểu tượng này kết hợp sức mạnh với sự nhẹ nhàng được thiết kế đặc biệt cho những người nghiện adrenaline. Hơn nữa, nó mang lại cho người lái cảm giác khó tả khi bay trên đường!

1. KOENIGSEGG CCXR TREVITA - $4.8 triệu đô

koenigsegg ccxr trevita - onbit.vn

Và đứng đầu danh sách này là chiếc xe có giá còn cao hơn một căn hộ ở JBR (Jumeirah Beach Residence), một trong những căn hộ đắt đỏ ở Dubai. Chiếc xe này sử dụng một giải pháp sợi độc đáo gọi là 'Dệt kim cương độc quyền Koenigsegg', biến sợi từ màu đen thành màu trắng bạc lấp lánh mang lại cho cơ thể vẻ ngoài lấp lánh như kim cương. Hơn nữa, Koenigsegg được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4,8 lít có tổng công suất 1.004 mã lực cho phép nó dễ dàng vượt qua các xe kéo trên đường cao tốc. Chỉ có hai mô hình của chiếc xe này đã được sản xuất, làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe độc quyền và hiếm nhất  để sở hữu.

 

Lê Linh

Từ khoá: onbit, những mẫu xe đắt nhất, công nghệ, yêu xe, tin tức,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN