Đăng ký
vietlott keno

Chiến thắng Yemen với tỷ số 2-0 Việt Nam rộng đường vào vòng tiếp theo Asian Cup

2019-01-17 00:57:21 | tin-tuc-hang-ngay

Với hai bàn thắng đến từ "Song Hải" là Quang Hải và Quế Ngọc Hải, đội tuyển Việt Nam vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3 tại vòng bảng

Chiến thắng Yemen với tỷ số 2-0 Việt Nam rộng đường vào vòng tiếp theo Asian Cup

Hai bàn thắng quý hơn vàng đến từ cặp đôi "Song Hải" là Quang Hải và Quế Ngọc Hải, giúp đội tuyển Việt Nam hiện tại có 3 điểm cùng hiệu số -1, vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3 tại vòng bảng, xếp sau Bahrain (4 điểm, đã chắc chắn vào vòng 1/8) và Kyrgyzstan (3 điểm, hiệu số 0). Sau Việt Nam là Palestine có 2 điểm, Oman và Lebanon chưa có điểm nào nhưng vẫn còn một trận chưa đấu.


Trên bảng xếp hạng này, đội tuyển Bahrain đã chắc chắn có vé vớt vòng knock-out. Dù có 3 điểm, Kyrgyzstan vẫn chưa chắc giành quyền đi tiếp do phải đợi kết quả của những trận đấu còn lại ở bảng D, E và F.Trước đó, 2 trận đấu cuối cùng ở bảng C Asian Cup 2019 đã kết thúc với chiến thắng dành cho đội tuyển Hàn Quốc và Kyrgyzstan. Đáng chú ý là Kyrgyzstan giành chiến thắng trước Philippines với tỷ số 3-1 bằng hat-trick của Vitalij Lux, qua đó vươn lên giành vị trí thứ hai trong nhóm các đội đứng thứ 3 với 3 điểm và hiệu số 0.

Tuyen Viet Nam can them 1 ban thang de vao vong 1/8 Asian Cup hinh anh 2
Đội tuyển Việt Nam cần thắng Yemen với cách biệt 3 bàn để chắc suất vào vòng 1/8.

Đội tuyển Việt Nam hiện có 3 điểm và hiệu số -1. Từ kết quả trên, đoàn quân của HLV Park Hang-seo phải chờ đến kết quả của các cặp đấu Lebanon - CHDCND Triều Tiên và Oman - Turkmenistan vào tối 17/1 để chắc suất vào vòng Knock - out.

Tuyen Viet Nam can them 1 ban thang de vao vong 1/8 Asian Cup hinh anh 3
Trận đấu với Yemen sẽ là những phút thi đấu vất vả của hàng công đội tuyển Việt Nam.

Nếu đi tiếp, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với một trong hai đội đầu bảng A và cũng là đội chủ nhà UAE hoặc UAE ở vòng 1/8.

Ngoài ra, nếu các chỉ số như điểm, hiệu số bàn thắng bại và tổng số bàn thắng đều bằng nhau, các đội xếp thứ 3 sẽ phải phân định thứ tự nhờ chỉ số fair-play.

Hiện tại, chỉ số fair-play của 5 đội tuyển như sau: Kyrgyzstan đã phải nhận 5 thẻ vàng, Oman nhận 3 thẻ vàng, Việt Nam 4 thẻ vàng và Lebanon 5 thẻ vàng.

Từ khoá: Đội tuyển Việt Nam, AFF cup, Asian Cup, vòng 1/8, Knock out, giành vé vớt, đội tuyển yemen, việt nam chiến thắng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN