Đăng ký

Black Friday nhưng Onbit không giảm giá

2019-11-29 12:50:38 | tin-tuc-hang-ngay

"Chúng tôi phải bù lỗ tới 300 triệu cho mỗi chiếc xe bán ra". Theo bà Nguyễn Thị Vân Anh - Phó Tổng giám đốc VinFast - bán xe với 'nghịch lý' người tiêu dùng càng mua sớm càng lợi nên hãng đang phải chịu mức lỗ khủng lên đến 300 triệu đồng/xe.

Black Friday nhưng Onbit không giảm giá

Mới đây, lãnh đạo VinFast cho biết, VinFast đang lỗ gần 300 triệu đồng trên mỗi chiếc xe Lux A2.0 bán ra thị trường. Bảng liệt kê chi phí của VinFast trên mỗi sản phẩm cũng cho thấy, công ty con của Tập đoàn Vingroup lỗ khoảng 168 triệu đồng với chiếc Lux SA2.0 và lỗ 107 triệu đồng với chiếc Fadil bán ra.

Ngoài việc bán hàng thua lỗ, VinFast cho biết cũng sẽ phải chịu tới 11.070 tỉ đồng chi phí lãi vay và khấu hao vào năm sau, trong đó lãi vay dự tính khoảng 6.466 tỉ đồng và khấu hao hơn 4.600 tỉ đồng.

Theo kế hoạch, đến 31/12/2020, mức đầu tư lũy kế vào dự án VinFast khoảng 97.400 tỉ đồng, cùng với đó tổng gốc vay dự kiến hơn 86.250 tỉ đồng.

Theo bà Vân Anh, toàn bộ hệ sinh thái của Vingroup hiện đang thực hiện những những chính sách "thắt lưng buộc bụng", bán bớt các cổ phần của Tập đoàn và các công ty con… để có đủ nguồn lực tài chính cho dự án này.

Nhưng về phía khách hàng thì sao?

NÓI THẲNG RA là chẳng ai quan tâm vấn đề trên vì đơn giản chỉ cần trúng tờ vé số may mắn tại 𝗢𝗡𝗕𝗜𝗧.𝗩𝗡 thì việc mua 1 hay vài chục chiếc xe VinFast chẳng còn là vấn đề gì TO TÁT.

🍀 Onbit.vn - Dịch vụ đặt mua vé số trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Các bước mua vé:
- Đăng ký và Đăng nhập tài khoản tại https://onbit.vn
- Chọn loại xổ số muốn mua và bấm Chơi ngay
- Thanh toán và nhận bản chụp vé gốc xác thực
- Chờ kiểm tra kết quả được thông báo tự động và Lĩnh thưởng.

Từ khoá: black friday, vinfast, onbit, giảm giá mua sắm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN