Đăng ký
dich vu mua ho ve so
co hoi mua ve so My
dai dien nhan thuong
an toan, tin cay

Giới thiệu

Onbit là công ty cung cấp dịch vụ mua hộ vé số trực tuyến tại Việt Nam, theo mã ngành nghề Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet. Trong đó bao gồm 2 dịch vụ chính:

  • Nhận thông tin đặt vé, mua hộ, lưu trữ đối với loại hình vé số Vietlott.
  • Nhận thông tin đặt vé, đặt vé và chuyển giao thông tin hồ sơ khách hàng trong trường hợp trúng thưởng cho đối tác AgentLotto tại địa chỉ https://www.agentlotto.com đối các loại hình vé số khác.

Onbit chỉ cung cấp các hình thức dịch vụ đối các sản phẩm thuộc danh mục không bị cấm (nêu trên) chứ không hoạt động xổ số hay là đại lý phân phối vé số dưới mọi hình thức. 

Vé được khách hàng đặt mua qua hệ thống website của Onbit hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Onbit chỉ cung cấp dịch vụ theo yêu cầu chứ không có quyền thụ hưởng đối với bất kì giá trị giải thưởng nào mà vé đó mang lại. 

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho người Việt cơ hội tham gia vào những giải thưởng sổ xố lớn nhất hành tinh. Từ đó chấp cánh cho ước mơ đổi đời vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Onbit sẽ giúp thay đổi thói quen mua vé số truyền thống và chuyển sang mua trực tuyến một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Không những thế khi tham gia vào Onbit, tức là bạn đã được đảm bảo tính pháp lý khi trúng giải, hoàn toàn được chúng tôi bảo hộ và hỗ trợ nhận giải một cách hợp pháp và an toàn.

Quy trình hoạt động:

Bước 1

Bạn chọn và mua vé số mà mình yêu thích

Bước 2

Nhân viên của chúng tôi tiến hành mua vé từ đại lý

Bước 3

Một bản scan vé được gửi vào tài khoản của bạn

Bước 4

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi trúng thưởng